GIỚI THIỆU


Công ty TNHH Quốc Tế Nam Phát xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Qúy khách hàng, các đơn vị đối tác, cùng tập thể nhân viên Công ty; những người đã đặt trọn niềm tin, ủng hộ cho Nam Phát trong suốt thời gian qua.

Với nền tảng kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản , sản xuất cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi công nghiệp; đặt biệt hiện nay chúng tôi là Đối tác phân phối độc quyền sản phẩm Phân Gà Hữu Cơ Nhật Bản “ Poutry  Manure Fertilizer Rest of Japan”. Cùng với tầm nhìn chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Quốc Tế Nam Phát, chúng tôi tự tin khẳng định chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe từ khách hàng, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất dựa trên sự trung thực và uy tín từ sản phẩm của chúng tôi sản xuất và cung cấp.

Hoạt động của Công ty TNHH Quốc Tế Nam Phát:

    • Nhân sự chuyên nghiệp, làm việc với tin thần trách nhiệm cao, nhằm đạt được hiệu quả công việc một cách tốt nhất .
    • Thường xuyên liên lạc với các đối tác trong nước và nước ngoài, cập nhập thông tin thị trường, thông tin kỹ thuật, sản phẩm mới… một cách hiệu quả nhất và áp dụng những kinh nghiệm này vào từng sản phẩm của công ty để cung cấp vào thị tường trong và ngoài nước.

Trụ sở của Công ty TNHH Quốc Tế Nam Phát: 490A Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh, HCM, Việt Nam

Xưởng củi trấu: xã Thạnh Mỹ Tây, Huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, Việt Nam.

Nhà máy đối tác Phân gà Nhật: 5995, OKUSA KOMAKI 485-0802 Japan.

MST: 0315712681

Mobile: 0909 99 71 29